ไซด์เรียล ไอเท็มตัวใหม่ของรถออฟโรด!

AM107-SIDERAIL FOR ISUZU D-MAX2020+

HAMER แนะนำไอเท็มแต่งรถออฟโรดตัวใหม่ ที่ทั้งช่วยเพิ่มความ แถมยังช่วยเพิ่มความเท่โฉบเฉี่ยวให้กับกันชนหน้าเหล็กให้โดดเด่นกว่าใคร ๆ อีกด้วย แค่ติดตั้งไซด์เรียลเข้าไปเท่านั้น การปกป้องก็เพิ่มเป็นเท่าตัว ความเท่ก็เพิ่มเป็นเท่าทวี!

ไซด์เรียล คืออะไร

หลายคนอาจไม่คุณเคยกับคำว่า “ไซด์เรียล (SIDE RAIL)” สักเท่าไร แต่นี่คือ อุปกรณ์เสริมของรถออฟโรดที่ได้รับความนิยมในหมู่นักขับสายลุยที่ชอบการแต่งรถเป็นพิเศษ ไซด์เรียลมีลักษณะเป็นโครงเหล็กหรือท่อเหล็กขึ้นรูปเป็นตัวเอล (L) มีตัวยึดนอตตรงปลายทั้งสองด้าน ด้านหนึ่งยึดกับบันไดข้าง ส่วนอีกด้านยึดกับโครงกันกันชนหน้าแบบ Bull Bar หรือแบบใดก็ตามที่มีโครงเหล็กยื่นขึ้นมาด้านบนซึ่งใช้เป็นจุดยึดขาของไซด์เรียลเข้ากับกันชนเอาไว้HAMER SIDE RAIL

ไซด์เรียล ทำหน้าที่อะไร

ไซด์เรียล (SIDE RAIL) ทำหน้าที่เป็นเหมือนกันชนอีกชิ้นที่คอยปกป้องด้านข้างของตัวรถ ตรงบริเวณกันโคลนล้อรถยนต์และซุ้มล้อซึ่งเป็นพื้นที่เปิดโล่ง ไร้แนวป้องกัน จนกระทั่งได้มีการติดตั้งไซด์เรียลวางพาดผ่านเอาไว้ เป็นการปกป้องรถออฟโรดและตัวคุณให้ปลอดภัยมากขึ้นไปอีกหนึ่งระดับ และยังดูเท่ดุดันอีกต่างหาก

ไซด์เรียลสามารถป้องกันอันตรายจากแรงกระแทก แรงชน แรงปะทะจากเกิดอุบัติเหตุ หรือแม้แต่การชนหรือเฉี่ยวต้นไม้ ข้างทาง โขดหิน รั้ว หรือสิ่งต่าง ๆ ที่อาจเข้ามาทำร้ายด้านข้างของรถคุณ

หากเพื่อน ๆ ต้องการติดตั้งไซด์เรียล (SIDE RAIL) เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและแข็งแกร่งให้กับรถออฟโรดของคุณ HAMER ก็มีไซด์เรียลสุดเท่มาแนะนำเช่นกัน

side rial-Hamer

จุดเด่นของไซด์เรียล HAMER 

ไซด์เรียลของ HAMER มีลักษณะเป็นขาตัวเอล (L) ออกแบบให้รูปทรงช่วยปกป้องตัวรถมากเป็นพิเศษ ผลิตจากท่อเหล็กคุณภาพสูงขนาด 76.2 มม. เคลือบสีดำสนิทด้วยเทคนิคแบบ Powder Coated ซึ่งมีความคงทนกว่าการทำสีประเภทอื่น ๆ มากถึง 3 เท่า สีจึงติดทนทาน ไม่หลุดร่อนง่าย ๆ แถมยังช่วยกันการเกิดรอยขีดข่วนได้อีกด้วย ห่างไกลจากการเกิดสนิมแน่นอน

ไซด์เรียลของ HAMER ถูกออกแบบมาเพื่อติดตั้งร่วมกันกับชนหน้าเหล็ก HAMER รุ่น KING SERIES PLUS BULL BAR และบันไดข้าง SM103 ได้แบบพอดิบพอดี ติดแล้วเพิ่มความเท่ให้กับทั้งกันชนหน้าสุดโฉบเฉี่ยวนี้ได้อีกหลายเท่าตัวเลยทีเดียว

ถ้าคุณยังไม่ได้เปลี่ยนกันชนใหม่ เซตกันชน HAMER รุ่น KING SERIES PLUS BULL BAR พร้อมกับไซด์เรียลถือว่าเป็นคู่เซตที่เข้ากันดีทั้งรูปลักษณ์ ความเท่ และประโยชน์ใช้งาน

HAMER-ไซด์เรียล (SIDE RAIL) อุปกรณ์ชิ้นส่วนเสริมรถยนต์ ข้างล้อรถยนต์

และอย่าลืมว่าบันไดข้างรถออฟโรดดี ๆ สักอันจะช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเรื่องความแข็งแรง ดีไซน์ที่ช่วยรับน้ำหนักได้ดี มั่นใจทุกครั้งที่เหยียบเพื่อส่งตัวขึ้นรถ ทำความสะอาดง่าย และยังมีเพลทตีนเป็ดสำหรับกันลื่นอีกด้วย สามารถเหยียบได้อย่างมั่นใจทุกย่างก้าวเลย ซึ่งทั้งหมดที่ว่ามานี้คือคุณสมบัติของบันไดข้างยี่ห้อ HAMER รุ่น SIDE STEPS SM103 พลาดไม่ได้เด็ดขาด!

ไซด์เรียล HAMER ทั้งดี คงทน ปกป้อง และยังเท่ขนาดนี้ คุณเจ้าของรถออฟโรดต้องห้ามพลาดแล้ว ติดต่อสอบถามได้ที่หน้าเพจ Hamer4x4  ทีมงานพร้อมตอบและให้คำแนะนำ