ไฟไลท์บาร์ออฟโรดสำคัญแค่ไหน? วันนี้เรามีคำตอบ!

ไฟไลท์บาร์ออฟโรดสำคัญแค่ไหน? วันนี้เรามีคำตอบ!

หากคุณนั้นได้มีโอกาศวันหยุดสุดสัปดาห์แล้วอยากออกไปพักผ่อนในตามแหล่งธรรมชาติ หรือการเดินทางผจญภัยในที่ๆคุณอยากลองไปในธรรมชาติ แล้วต้องการหลอดไฟแสงพิเศษเพื่อส่องทางของคุณ HAMER อยากจะแนะนำให้คุณรู้จักกับ HAMER LED Light Bar ที่จะช่วยให้คุณเดินทางได้สว่างและชัดเจนยิ่งขึ้นตลอดทั้งคืน


ไลท์บาร์คืออะไร?

            แถบไฟ LED เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับให้แสงสว่างในรูปของแนวยาว ซึ่งมักจะติดตั้งไว้ที่ด้านหน้ารถของคุณ สามารถติดตั้งในกระจังหน้า บนแถบด้านหน้าของคุณ หรือบางครั้งบนหลังคาของคุณ มักใช้เพื่อสร้างความสว่างเพิ่มเติมสำหรับการมองเห็นที่ด้านหน้าของคุณให้สามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย และมั่นใจในทุกการเดินทางเมื่อมี HAMER LIGHTS BAR

ไฟหน้า Light bar 1
ไฟหน้า Light bar 1

ทำไมเราต้องมีแถบไฟ LED LIGHT BAR เป็นอุปกรณ์เสริม?

  • การที่รู้ว่าการซื้ออุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม เช่น แถบไฟ LED มีค่าใช้จ่ายสูง สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าอุปกรณ์เสริมดังกล่าวจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณหรือไม่ เราได้รวบรวมประโยชน์จากการเพิ่มแถบไฟ LED ให้กับรถของคุณ ซึ่งอาจช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

  • เดิมทีรถมาพร้อมกับไฟตัดหมอกฮาโลเจนคู่เดียวเท่านั้น การเพิ่มแถบไฟ LED จะหมายถึงแสงที่มีความเข้มสูงขึ้นซึ่งจะทำให้การขับรถตอนกลางคืนของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้น

  • แถบไฟ LED เป็นเทคโนโลยีการให้แสงสว่างที่ใหม่กว่ามาก เมื่อเปรียบเทียบกับไฟประเภทฮาโลเจน มาพร้อมแสงที่สว่างกว่าและความทนทานที่ยาวนานกว่า

  • แถบไฟ LED กินไฟน้อยกว่ามากเมื่อเทียบกับหลอดฮาโลเจน

  • แถบไฟ LED มีประสิทธิภาพการส่องสว่างที่ดีขึ้น หากไฟเดิมของคุณเสีย คุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่าอุปกรณ์ให้แสงสว่างของคุณจะไม่ดีพอที่จะทำให้ถนนสว่างขึ้น

  • แถบไฟ LED มีน้ำหนักเบากว่า จึงเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมสำหรับรถออฟโรดอย่างไม่ต้องสงสัย

จากที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้น หากคุณเป็นคนขับที่ขับในเวลากลางคืนโดยมีแสงสว่างจำกัด หรือมักเดินทางเข้าสู่ธรรมชาติเพื่อพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เราขอแนะนำอย่างยิ่งว่าแถบไฟ LED เป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องมีสำหรับรถของคุณอย่างแน่นอน ไม่เพียงแต่จะทำให้การเดินทางของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้น แต่ยังช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ของคุณเมื่อคุณต้องเผชิญกับสภาพอากาศเลวร้าย เช่น ฝนตกหนักหรือหมอกหนา

 

SUBPOST 2
SUBPOST 2

HAMER LED LIGHT BAR

            HAMER นำเสนอแถบไฟ LED ประเภทต่างๆ ขึ้นอยู่กับขนาดและความจุของพลังงาน หน่วยเริ่มต้นเริ่มต้นด้วยความยาว 20 นิ้วและ 100 วัตต์ ตามด้วย 30 นิ้วและ 150 วัตต์. นอกจากกำลังวัตต์และความยาวที่แตกต่างกันแล้ว ยังมีตัวเลือกสีต่างๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีขาว สีเหลือง หรือหลากสีแบบ RGB เรามีไว้ให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ ข้อดีของการมีแถบไฟ LED HAMER คือความเข้มของแสงที่ส่องทั่วถึงตลอดทั้งคืน ระยะเวลาเฉลี่ยของแถบไฟ LED HAMER นานถึง 30,000-50,000 ชั่วโมง ในตัวกล่อง คุณจะได้รับไฟ LED และขายึดแบบอเนกประสงค์ ซึ่งคุณสามารถเลือกติดตั้งบนแถบหรือบนหัวเก๋งรถของคุณได้

SUBPOST 3
SUBPOST 3

HAMER 20” AND 30” LED LIGHT BAR

 

        แถบไฟ LED HAMER LED Light Bar ขนาด 20” และ 30” ได้รับการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดแต่น่าทึ่งเมื่อใช้กับฟังก์ชันต่างๆ โดยปกติไฟเหล่านี้จะถูกติดตั้งผ่านการรวมกันภายในแถบกันกระทิง ติดตั้งบนแถบกันกระทิง หรือบางครั้ง ติดตั้งภายในกระจังหน้า

SUBPOST 4
SUBPOST 4

50” LED LIGHT BAR

      HAMER Light bar รุ่นยอดนิยมอีกรุ่นหนึ่งก็คือ LED Light bar เลนส์โค้งขนาด 50 นิ้ว โดยปกติแล้วจะติดตั้งไว้ที่ด้านบนของกระจกหน้ารถที่ด้านหน้าห้องโดยสาร แถบไฟ LED ขนาด 50 นิ้วเหล่านี้ช่วยเสริมรูปลักษณ์ของรถออฟโรด แถบไฟชุดนี้มาพร้อมกับโครงเหล็กซึ่งคุณสามารถติดตั้งที่ด้านบนของประตูหน้าได้ แถบไฟ LED ขนาด 50” ใช้งานได้จริงมากเมื่อพูดถึงประโยชน์ใช้สอย คราวนี้การเดินทางของคุณก็จะปลอดภัยและมีความมั่นใจในทุกการเดินทางอีกด้วย

SUBPOST 5
SUBPOST 5

           เสริมลุครถของคุณให้ดูดีอยู่เสมอด้วยกันชนหน้า HAMER(H2)หากคุณสนใจกันชนหน้า HAMER แต่ไม่รู้ไฟเพิ่มเติมว่าจะติดตั้งที่ไหน? แถบไฟ LED เหล่านี้จะดูดีที่สุดบนแถบด้านหน้า HAMER King-Series นอกจากการป้องกันเพิ่มเติมจากไฟ 3IN1 ที่เป็นเอกลักษรณ์ของกันชน HAMER แล้ว แถบไฟ HAMER เหล่านี้ยังเพิ่มฟังก์ชันต่างๆ ให้กับรถของคุณอีกด้วย การรวมเข้าด้วยกันจะเป็นการผสมผสานที่ลงตัวที่สุดในแง่ของรูปลักษณ์และการใช้งานสำหรับรถของคุณ

                      KING SERIES BULL BAR จะรองรับแถบไฟ LED ตรงกลางด้านบนของแถบด้านหน้า แถบไฟ LED จะนั่งด้านหน้ากระจังหน้าเพื่อให้ไฟสว่างขึ้นส่องสว่างเพื่อการมองเห็นในตอนกลางคืนของคุณ การติดตั้งทำได้ง่ายมากด้วยการติดตั้งใช้น๊อตยึดเพียงไม่กี่ตัว

                     PRIME SERIES BULL BAR เป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่สามารถรองรับแถบไฟ LED HAMER ได้ ต่างจากรุ่น King-Series ซีรีย์ Prime รวมเอาแถบไฟ LED เข้ากับแถบด้านหน้าด้วยตัวมันเอง ส่งผลให้ได้รูปลักษณ์แบบบูรณาการ โดยที่คุณสามารถมองเห็นแถบไฟเป็นชิ้นเดียวกับแถบด้านหน้า

SUBPOST 6
SUBPOST 6

             ในบางภูมิภาค แถบแสงอาจผิดกฎหมายหากไม่มีที่กำบังที่เหมาะสมเมื่อไม่ใช้งาน HAMER ยังได้นำสิ่งนี้มาพิจารณาด้วย HAMER ได้ออกแบบฝาครอบเพิ่มเติมในรูปแบบของห่วงหรือแผ่นเหล็ก ซึ่งคุณสามารถซ่อนแถบไฟ LED ไว้ด้านในได้ ไม่เพียงแค่รูปลักษณ์ที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้แถบไฟ LED มืดลงเมื่อคุณไม่ได้ใช้งานและยังสามารถปกป้องตัวไฟของคุณได้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

             แม้จะมีประโยชน์มากมายมหาศาล แถบไฟ LED HAMER ก็มีราคาเริ่มต้นเพียง 1,950 บาท การติดตั้งแถบไฟ LED บนรถของคุณจะเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่ดีที่สุดสำหรับรถที่คุณรัก ท่านใดสนใจติดต่อสอบถามได้ที่ www.hamer.co.th