มารู้จัก SUZUKI JIMNY สุดยอดสมรรถนะ จิ๋วแต่แจ๋ว!

บทความ JIMNY

มารู้จัก SUZUKI JIMNY สุดยอดสมรรถนะ จิ๋วแต่แจ๋ว!

SUZUKI ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นได้มีการออกแบบ SUZUKI JIMNY ออกมาหลากหลายรุ่นซึ่งเจ้ายักษ์จิ๋วนี้ ได้ออกสู่ท้องตลาดด้วยรูปโฉมที่มีความน่ารักและความดุดันแฝงอยู่ภายในคันเดียวกันด้วยไซส์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ส่งผลให้มีการได้รับผลการตอบรับที่ดีสุดๆ

และหากยังต้องการให้ SUZUKI JIMNY มีความแข็งแกร่งและดุดันให้มากขึ้น ทาง HAMER ได้มีการออกแบบและผลิตสุดยอดของแต่งที่มีทั้งความแกร่งและความดุดันอยู่ภายในการดีไซน์ผ่านวิศวกรมืออาชีพจากทาง HAMER จะมีอะไรบ้าง เราไปดูกันดีกว่า

มาพบกับไอเท็มแรก กันชนหน้า KING SERIES BULL BAR  กันชนที่ได้มีการผลิตจากเหล็กคุณภาพที่หนาถึง 3 มิลลิเมตร มาพร้อมไฟ LED CUBE พร้อมส่องสว่างทุกเวลา รวมถึงยังรองรับการติดตั้งวินซ์ (Winch) หรือรอกไฟฟ้า ไฟ เสาวิทยุ และไฟไลท์บาร์หน้ากันชนเพิ่มเติมอีกด้วย

รูปบทความ JIMNY
รูปบทความ JIMNY

            และกันชนหน้ารุ่นใหญ่ที่มาพร้อม 3 เขา เพิ่มอัปเกรดการป้องกันที่มากขึ้นด้วยกันชนหน้า รุ่น KING SERIES PLUS BULL BAR

ความแตกต่างกับรุ่น KING SERIES BULL BAR คือมีเขาขึ้นมาเพื่อปกป้องช่วงไฟหน้ารถให้มากขึ้น และมีความดุดันเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวอีกด้วย สามารถลุยได้ทุกพื้นที่สถานที่ได้ไม่ต้องห่วง

รูปบทความ JIMNY
รูปบทความ JIMNY

               ต่อมากับกันชนท้าย HAMER SEREIES REAR BUMPER สำหรับรุ่น SUZUKI JIMNY โดยเฉพาะ เนื่องจากตัวรถของทาง SUZUKI JIMNY ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองสูงจึงต้องมีการออกแบบให้เข้ากับสรีระรถให้มากที่สุด นอกจากการที่สามารถติดตั้งได้ ทาง HAMER ยังคำนึงถึงการดีไซน์ที่ให้มีรูปลักษณ์ที่ออกมาแล้วสวยดุดันมากที่สุดอีกด้วย โดยกันชนท้ายนี้สามารถ ติดตั้งชุดลากโดยมีการทำรูให้สามารถยึดกับตัวคัทซีรถ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในการลากจูงอีกด้วย

รูปบทความ JIMNY
รูปบทความ JIMNY

        ต่อมาเป็นคิวของ HAMER ROCK SLIDER สินค้าที่จะสามารถปกป้องรถคุณได้ในเวลาที่คุณต้องขับรถในที่ออฟโรดมักจะเจอปัญหาที่ตัวรถช่วงล่างจะต้องไปขูดกับแผ่นหินแล้ว ยังมีช่วงด้านข้างอีกด้วยที่จะสามารถมีการกระแทกได้อีกด้วยโดยการดีไซน์ของ ROCK SLIDER จะมีการเชื่อมดีไซน์จากคิ้วล้อสู่ตัวบันไดข้าง เนื่องจากการออกแบบดีไซน์จึงทำให้ดูเป็นชิ้นเดียวกันมีความเข้ารูปจนถึงมากที่สุด

รูปบทความ JIMNY
รูปบทความ JIMNY

HAMER UNDER PROTECTIONS จากที่กล่าวข้างต้น เวลาหากเรานำรถไปลุยในสถานที่ออฟโรดอาจจะมีการขูดและกระแทกใต้ท้องรถ และตัว UNDER PROTECTIONS นี้จะทำหน้าที่ปกป้องรถคุณได้อย่างเต็มที่เนื่องจากชุดกันแคร้งของ SUZUKI JIMNY เรามีมาถึง 5 แผ่นด้วยกัน ทำให้การปกป้องนั้นได้อย่างครอบคลุมถึงทุกส่วนชิ้นสำคัญของตัวรถของเรา

รูปบทความ JIMNY
รูปบทความ JIMNY

          และไอเท็มอีกอย่างที่มีเฉพาะ SUZUKI JIMNY นั้นคือ HAMER REAR LADDER  เป็นบันไดลิง สำหรับการปีนเพื่อจะไปหยิบสิ่งของบน SOLAR ROOF RACK แร็คหลังคาที่มีการดีไซน์ให้มีไซส์ที่สามารถบรรจุสัมภาระได้แบบจุใจผู้ใช้งานและพอเหมาะพอดีโดยตัวแร็คจะไม่ยืนออกจากนอกตัวรถ แร็คยังมาพร้อมไฟ LED SPOT LIGHTS มาถึง 4 ดวง

รูปบทความ JIMNY
รูปบทความ JIMNY

 และยังรองรับการติดตั้ง ไฟไลท์บาร์ (HAMER LED LIGHT BAR) ทางด้านหน้าอีกด้วย